Thớt Inox 304 Masuto Cao Cấp 2 Mặt, Kháng Khuẩn, Chống Mốc, An Toàn Sức Khỏe

Giá: 360,000 
Thị trường: 390,000 
Tiết kiệm: 30,000  (8%)
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
  • Chất Liệu: INOX304 đạt chuẩn xuất khẩu châu Âu bền bỉ chống ẩm mốc và dễ dàng chùi rửa vệ sinh sau sử dụng, phù hợp với cả việc làm bánh, bột, hạn chế tiếng ồn.
  • Mặt còn lại Nhựa PP Siêu Chịu Lực có thể dùng để băm chặt, kèm thiết kế nạo củ nhỏ tiện lợi (gừng, hành, tỏi…)
  • Kích thước Thớt Inox: D37,5 x R25 (CM) , Dày 2,2 CM

CHỈ CÓ Ở HIVIVU.COM :

Mô tả sản phẩm

Thớt Inox 304 Masuto Cao Cấp 2 Mặt, Kháng Khuẩn, Chống Mốc, An Toàn Sức Khỏe

Là Dòng Sản Phẩm Thớt Inox 304 cải tiến cao cấp nhất từ vật liệu cho tới cách thức sử dụng của người tiêu dùng.

Sản phẩm có 2 mặt Chất liệu tạo thêm lựa chọn luân phiên: Inox 304 + Nhựa PP Chịu Lực bền bỉ

Lớp Viền Siêu Dày Bảo Vệ Thớt ngăn bám mặt còn lại vào mặt bàn đá khi đặt giúp giữ vệ sinh mặt còn lại và tiện cho việc nâng thớt dễ dàng hơn không bị hít xuống mặt bàn.

Thiết kế thêm CHÂN điều chỉnh giúp giữ thớt có thể đứng thẳng khi cần.

Chất Liệu: INOX304 đạt chuẩn xuất khẩu châu Âu bền bỉ chống ẩm mốc và dễ dàng chùi rửa vệ sinh sau sử dụng, phù hợp với cả việc làm bánh, bột, hạn chế tiếng ồn.

Mặt còn lại Nhựa PP Siêu Chịu Lực có thể dùng để băm chặt, kèm thiết kế nạo củ nhỏ tiện lợi (gừng, hành, tỏi…)

Kích thước Thớt Inox: D37,5 x R25 (CM) , Dày 2,2 CM

Kết Luận: Thớt Inox 304 kháng khuẩn hai mặt (Cải Tiến) là sản phẩm cao cấp đã chinh phục được những thị trường khó tính như CHÂU ÂU, và bán chạy hàng đầu khu vực Châu Á nhờ thiết kế cải tiến thông minh, sang trọng, chất liệu an toàn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

THỚT INOX304 MASUTO – TIỆN LỢI CHO MỌI GIA ĐÌNH

Tiết kiệm chi phí so với thớt truyền thống:

Giữ vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình: Với thớt Inox 304, có 2 mặt 1 mặt nhựa PP và 1 mặt inox 304 rất an toàn cho người dùng.

Sản phẩm có 2 mặt Chất liệu tạo thêm lựa chọn luân phiên: Inox 304 + Nhựa PP Chịu Lực bền bỉLớp Viền Siêu Dày Bảo Vệ Thớt ngăn bám mặt còn lại vào mặt bàn đá khi đặt giúp giữ vệ sinh mặt còn lại và tiện cho việc nâng thớt dễ dàng hơn không bị hít xuống mặt bàn.

Thiết kế thêm CHÂN điều chỉnh giúp giữ thớt có thể đứng thẳng khi cần. Chất Liệu: INOX304 đạt chuẩn xuất khẩu châu Âu bền bỉ chống ẩm mốc và dễ dàng chùi rửa vệ sinh sau sử dụng, phù hợp với cả việc làm bánh, bột, hạn chế tiếng ồn. Mặt còn lại Nhựa PP Siêu Chịu Lực có thể dùng để băm chặt, kèm thiết kế nạo củ nhỏ tiện lợi (gừng, hành, tỏi…)

Thớt Inox 304 kháng khuẩn hai mặt , là sản phẩm cao cấp đã chinh phục được những thị trường khó tính như CHÂU ÂU, và bán chạy hàng đầu khu vực Châu Á nhờ thiết kế cải tiến thông minh, sang trọng, chất liệu an toàn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thớt Inox 304 Masuto Cao Cấp 2 Mặt, Kháng Khuẩn, Chống Mốc, An Toàn Sức Khỏe”