Hiển thị 1–12 của 117 kết quả

HIVIVU là cửa hàng bán lẻ online các sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích, sang trọng
cho phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm…. Mang lại căn nhà gọn gàng, ngăn nắp, thông minh cho người Việt

01. Gia dụng có chất lượng vượt trội, cao cấp

Kiểm Tra Sản Phẩm Trước Khi Giao

Trước khi sản phẩm được đóng gói và giao cho khách hàng thì đã được đội ngũ HIVIVU kiểm tra và rà soát kĩ càng. Nếu xảy ra hư hỏng thì có thể “chắc chắn” đã xảy ra trong quá trình vận chuyển.

 

nhà cung cấp uy tín

Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Nghiêm Ngặt

HIVIVU chỉ phân phối các sản phẩm có uy tín và chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm gia dụng sẽ được kiểm tra kĩ càng về chất lượng, mẫu mã trước khi ng khai bán ra.

02. Sản phẩm thông minh, tiện ích, đi trước thời đại

Với nền ng nghệ phát triển từng ngày hiện nay, rất nhiều sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích được sinh ra đời. Nhưng thật tiếc thị trường gia dụng, đồ dùng Việt Nam không cập nhật kịp để cung cấp cho khách hàng.

HIVIVU sẽ thay bạn cập nhật những món đồ gia dụng hiện tại, thông minh nhất trên thế giới dùm bạn, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và trang hoàng mái ấm của bạn.

đồ gia dụng tiện ích

03. Vận chuyển nhanh chóng, đa dạng cách vận chuyển

HIVIVU có tích hợp với các bên vận chuyển của Việt Nam như giaohangtietkiem.vn, giaohangnhanh, Viettel Post… để nhanh chóng đưa các sản phẩm tới tay khách hàng sao cho thuận tiện nhất.

04. Linh hoạt trong việc thanh toán, giữ uy tín với khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng nhất có thể, HIVIVU luôn linh hoạt trong quá trình thanh toán. Chúng tôi chấp nhận thanh toán ship COD trả sau hoặc thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng khi khách hàng yêu cầu.

05. Bảo hành và bao đổi trả theo đúng chính sách cam kết

-21%
1,299,000 
-16%
2,500,000 
-16%
292,000 
-19%
2,019,000